Apple bắt đầu cho phép người dùng đánh giá ứng dụng của mình trên App Store, ngay lập tức nhận bão 1 sao

Các ứng dụng chính chủ của Apple trên App Store từ lâu đã được miễn nhận đánh giá và xếp hạng từ người dùng, không như những ứng dụng khác của bên thứ ba.

Các ứng dụng chính chủ của Apple trên App Store từ lâu đã được miễn nhận đánh giá và xếp hạng từ người dùng, không như những ứng dụng khác của bên thứ ba. Những cuối cùng thì Apple đã chịu cho phép người dùng đánh giá và xếp hạng ứng dụng của mình trên App Store.

Apple bắt đầu cho phép người dùng đánh giá ứng dụng của mình trên App Store, ngay lập tức nhận bão 1 sao - Ảnh 1.

Từ bây giờ, các ứng dụng chính chủ của Apple mà có thể xóa và cài đặt lại thông qua App Store, đều có thể được đánh giá và xếp hạng sao, như các ứng dụng khác. Có thể kể đến như các ứng dụng Apple Music, Stocks, Calculator. Còn các ứng dụng khác như gọi điện và nhắn tin của Apple không có trong App Store.

Vì chỉ mới cho phép đánh giá và xếp hạng, nên các ứng dụng của Apple chưa nhận được số lượng đánh giá đáng kể, hầu hết trong khoảng 20 đến 300 lượt đánh giá. Tuy nhiên, các ứng dụng của Apple lại bị người dùng đánh giá một cách tệ hại và thậm chí là nhận bão 1 sao. 

Apple bắt đầu cho phép người dùng đánh giá ứng dụng của mình trên App Store, ngay lập tức nhận bão 1 sao - Ảnh 2.

Ví dụ như ứng dụng Podcasts, hiện có hơn 156 lượt đánh giá và chỉ xếp hạng 2.0 sao. Rất nhiều người dùng phàn nàn rằng ứng dụng này của Apple có giao diện người dùng không trực quan và phức tạp, thua xa các ứng dụng của bên thứ ba. 

Apple bắt đầu cho phép người dùng đánh giá ứng dụng của mình trên App Store, ngay lập tức nhận bão 1 sao - Ảnh 3.

Ứng dụng Translate để dịch thuật cũng chỉ nhận được xếp hạng 2,2 sao, với 99 lượt đánh giá. Một số người dùng phản ánh rằng ứng dụng Translate bị lỗi, không thể copy và paste văn bản.

Apple bắt đầu cho phép người dùng đánh giá ứng dụng của mình trên App Store, ngay lập tức nhận bão 1 sao - Ảnh 4.

Apple News cũng không khả quan hơn là mấy, khi chỉ được xếp hạng 2,3 sao với 140 lượt đánh giá.

Nhìn chung, không có ứng dụng chính chủ nào của Apple nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ngay cả Apple Music cũng bị người dùng phàn nàn vì thiết kế xấu, độ trễ và một số tính năng không hoạt động bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.231.598