Có khả năng MacBook Air thế hệ mới sẽ có nhiều tuỳ chọn màu như iMac

iMac mới với chip M1 được Apple đem đến nhiều tuỳ chọn màu và một leaker mới đây cho biết, MacBook Air mới sắp tới cũng sẽ như vậy.

Leaker tiết lộ thông tin lần này là Jon Prosser, cho biết trong video của ông rằng theo như nguồn tin cung cấp thông tin chính xác về iMac thì lần này MacBook Air mới có thể cũng sẽ có nhiều tuỳ chọn màu sắc tương tự. Cụ thể ông nói rằng gần đây đã từng thấy một nguyên bản MacBook màu xanh, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng nguồn tin “rất khó hiểu” và mẫu MacBook Air mới có thể sẽ là mẫu trang bị chip M2 chứ không phải là bản nâng cấp thêm với tuỳ chọn màu mới.

Apple gần đây đã ra mắt iMac mới với chip M1 bên trong, đồng thời cũng đem đến nhiều tuỳ chọn màu sắc và bộ phụ kiện đồng bộ màu bắt mắt. Nếu đúng sự thật với MacBook Air lần này, chúng ta sẽ có các MacBook nhỏ gọn rực rỡ và đầy cá tính.

Bên cạnh đó thì nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết các mẫu MacBook mới có thể sẽ có công nghệ màn hình Mini-LED nhưng điều này không xảy ra ở tương lai gần. Còn Mark Gurman từ Bloomberg thì cho biết Apple đang phát triển mẫu MacBook Air mới mỏng hơn, nhẹ hơn ra mắt nửa cuối năm 2021 này.

One thought on “Có khả năng MacBook Air thế hệ mới sẽ có nhiều tuỳ chọn màu như iMac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.231.598