Dịch vụ văn phòng

 

Với giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng,Viet Anh Computer  không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

 

VAC luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. VAC luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 VIET ANH COMPUTER chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng như máy tính, máy in …..vv và cung cấp linh kiện máy tính, máy in, mực in, mực photocopy đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý.

VAC luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xây dựng thành công một thương hiệu máy tính , mang tên VIET ANH COMPUTER với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.

Phần mềm Microsoft OEM dùng cài đặt trên máy tính mới lắp ráp, phần mềm ứng dụng, phần mềm diệt virus,…

Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

VAC đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

VAC còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành, vệ sinh bảo dưỡng và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Một lần nữa, VIET ANH COMPUTER xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Rất mong được phục vụ quý khách tốt hơn nữa.

————————————–

ALWAYS BRING YOU THE BEST SERVICE!

VIET ANH TRADING AND COMPUTER TECHNOLOGY SERVICES CO., LTD

Email: info@vietanhcomputer.com

Phone: 024.3557.4666 – 0904.971.899

Tax Identification Number: 0108919303

STORE: No 71B Tam Khuong Quarter, Dong Da  District, Hanoi.

OFFICE: No.59 Lane 354/137 Truong Chinh Street, Khuong Thuong Ward, Dong Da District, Ha Noi.

CUSTOMERS SERVICE: No.1 Lane 50 Tam Khuong Quarter, Dong Da District, Ha Noi.

Website: http://vietanhcomputer.com