Link tải bộ đĩa cài đặt ISO Windows 8.1 32/64bit

Windows 8.1 – Hệ điều hành Windows cho máy tính

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. Ngoài ra, còn nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá.

Windows 8.1 ra đời với nhiều cải tiến như nút Start

Windows 8.1 so với phiên bản Windows 8 ra đời một năm trước đó tuy không phải có một bước tiến gì lớn lao nhưng nó khẳng định cho sự quan tâm tới nhu cầu người dùng của Microsoft sau khi nhận các phản hồi từ hệ điều hành windows 8. Giao diện của Windows 8.1 cho thấy sự trở lại của nút bấm Start trên Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start cũng có sự thay đổi so với phiên bản Windows trước đó (gọi menu Start), chỉ với mục đich duy nhất là truy cập nhanh vào giao diện khởi động. Bên cạnh đó Download Windows 8.1 bổ sung tùy chọn Boot to Desktop hỗ trợ người dùng khởi động thẳng vào bên trong màn hình desktop, cải tiến các ứng dụng email, ứng dụng xem lịch, Xbox Music…

Win 8.1 có nhiều cải tiến để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản Windows 8. Những tính năng cơ bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này có thể nói tới là việc tối ưu hóa tìm kiếm, phong phú các ứng dụng để trải nghiệm, tích hợp lưu trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

Hệ điều hành Windows 8.1 là phiên bản update của Windows 8, được đúc kết từ những ý kiến đóng góp của người dùng. Windows 8.1 đánh giá tổng quát là hệ điều hành có tính bảo mật cao, hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

Windows 8.1 có khả năng tùy biến cao

Download Windows 8.1, hệ điều hành này có khả năng tùy biến cao từ những chức năng nhỏ nhất như đăng nhập màn hình bằng mật khẩu ký tự, mật khẩu ảnh,… Người dùng cũng sẽ truy cập các ứng dụng cài sẵn như People, Mail, Photos và Messaging nhanh chóng và tiện lợi hơn phiên bản cũ.

Windows 8.1 hạn chế quyền sử dụng các tập tin, cải tiến xem đồ họa 3D,…

Windows 8.1 có thể cài đặt qua USB, truy cập từ xa vào tài khoản mạng công ty không phải qua VPN hay truy cập file website và nội dung khác từ máy chủ trung tâm. Phiên bản cập nhật này còn giúp hạn chế quyền sử dụng các tập tin, cải tiến việc xem đồ họa 3D, sử dụng USB và các thiết bị cảm ứng trong mạng LAN hoặc WAN.

Tải Windows 8.1 là hệ điều hành được phát triển sau những đánh giá của người dùng về phiên bản Windows 8. Với sự ra đời của mình, Wind 8.1 đã đáp ứng được nhiều yêu cầu khó tính của người dùng cả về giao diện, tính năng bảo mật … cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều.

Được ra mắt sau Win 8, nhưng Windows 8.1 đã ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của mình khi được người dùng đón nhận và sử dụng nhiệt tình. Tuy nhiên cũng phải nói rằng Win 8 ISO cũng là bước đệm quan trọng để Win 8.1 được phổ biến như hiện nay. Nhiều người hiện nay cũng vẫn đang sử dụng Win 8 ISO thay vì phiên bản 8.1 hoặc Windows 10, bởi nhiều tính năng cũng như phần lười không muốn update lên phiên bản mới hơn

Download

Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.231.598