Tải Windows 10 2004 chính chủ Microsoft

Như vậy là Microsoft đã chính thức tung ra bản ISO Windows 10 2004 Update 05/2020 đến người dùng MSDN. Dự kiến phiên bản Windows 10 2004 sẽ có mặt trong Windows Update vào cuối tháng 5 này. Bạn cũng có thể cập nhật lên Windows 10 2004 thông qua file ISO này cũng được. Vì đây là file ISO cài Windows 10 2004 chỉnh chủ từ Microsoft.

Những tính năng nổi bật trong Windows 10 2004

Kiểm soát nhiều hơn đối với các cập nhật tùy chọn

  • Windows Update tự động cài đặt nhiều bản cập nhật, nhưng một số bản cập nhật là tùy chọn. Bây giờ, có một màn hình mới hiển thị tất cả các cập nhật này ở một nơi.

Trải nghiệm Cortana mới

Microsoft đang quảng cáo cho một trải nghiệm Cortana mới của người Viking với một giao diện người dùng dựa trên trò chuyện hoàn toàn mới. Bây giờ bạn có thể nhập truy vấn vào Cortana thay vì nói to.

Tải xuống đám mây để cài đặt lại Windows

  • Windows 10 có một tùy chọn Tải xuống trên nền tảng đám mây mới bạn có thể sử dụng khi cai đặt lại may tinh của bạn đến một hệ thống Windows mặc định. Khi bạn đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Khôi phục và chọn đặt lại PC và xóa mọi thứ, giờ đây bạn có thể yêu cầu Windows sử dụng Tải xuống đám mây.

Trải nghiệm tìm kiếm Windows nhanh hơn

  • Microsoft đã làm điều này bằng cách tận dụng bộ chỉ mục tìm kiếm Windows cũ, chạy trong nền và quét các tệp PC PC của bạn để tạo cơ sở dữ liệu tìm kiếm.

Loại đĩa trong Trình quản lý tác vụ

  • Trình quản lý tác vụ Windows 10 hiện hiển thị loại đĩa của bạnSSD hoặc ổ cứng. Điều này giúp dễ dàng xem phần cứng nào trong máy tính của bạn và nó có thể giúp bạn biết đĩa nào là đĩa nếu bạn có nhiều đĩa trong hệ thống.

Dọn ổ đĩa Xóa thư mục tải xuống của bạn

  • Với bản cập nhật này, thư mục Tải xuống sẽ biến mất khỏi Disk Cleanup. Bạn vẫn có thể sử dụng Disk Cleanup để dọn sạch Thùng rác, xóa các tệp tạm thời, xóa các cài đặt Windows cũ và mọi thứ khác, nhưng tùy chọn Tải xuống trong thời gian ngắn biến mất.

Một tiêu đề trong ứng dụng Cài đặt Windows 10

  • Microsoft đã thử nghiệm một biểu ngữ trong ứng dụng Cài đặt trong một thời gian và nó đã trở lại trong các bản dựng 20H1 Insider. Biểu ngữ mới xuất hiện ở trên cùng của màn hình chính trong cửa sổ Cài đặt, hiển thị ảnh, tên và liên kết để quản lý tài khoản Microsoft của bạn trực tuyến. Nó cung cấp các liên kết nhanh đến các cài đặt OneDrive và Windows Update và thông tin về trạng thái của chúng.

Link tải Windows 10 phiên bản 2004 từ Microsoft

Google Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949.231.598